Kết nối với Ecoteck VN

Bắc Ninh “thay da đổi thịt” nhờ sự hình thành của VSIP

Sau 26 năm ra đời, thương hiệu VSIP dần phủ sóng các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, trở thành hình mẫu phát triển công nghiệp của Việt Nam, trong đó Bắc Ninh cũng là một trong những địa phương “thay da đổi thịt” nhờ sự hình thành của VSIP

Bắc Ninh – tỉnh thành kế cận đầu tàu kinh tế của cả nước phát triển mạnh mẽ

Năm 2007, VSIP dánh dấu mốc khởi công dự án tại tỉnh Bắc Ninh. Dự án tọa lạc trên Quốc lộ 1, nối vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc với Trung Quốc, giáp ranh với Hà Nội. VSIP Bắc Ninh có diện tích gần 700ha, trong đó 500ha dành cho việc phát triển khu công nghiệp sạch với các tiêu chí về tiêu chuẩn môi trường và công nghệ sản xuất. Gần 200ha diện tích gồm các dự án thương mại, khách sạn, siêu thị, trường học, văn phòng, khu thể thao, nhà ở, căn hộ chất lượng cao và các dự án nhà ở cho người lao động.

Sự xuất hiện của VSIP góp phần đưa Bắc Ninh trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về phát triển công nghiệp. Nhiều nhà đầu tư quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ…, trong đó có những tên tuổi lớn như: Microsoft, Suntory PepsiCo, Foster, Mapletree, Nittan…

Bắc Ninh "thay da đổi thịt" nhờ sự hình thành của VSIP

VSIP Bắc Ninh – khu đô thị nổi bật ở khu vực Đông Bắc Hà Nội. Ảnh: CĐT VSIP

VSIP Bắc Ninh II hoàn thanh hứa hẹn cùng Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung ương năm 2022

Từ năm 2019, VSIP Bắc Ninh II được triển khai trên tổng diện tích hơn 273ha với tổng vốn gần 2.360 tỷ đồng. Khu công nghiệp được định hướng các loại hình công nghiệp sạch và công nghệ cao. Với phương châm đầu tư một KCN đồng bộ hiện đại phục vụ yêu cầu phát triển công nghiệp và các yêu cầu thu hút đầu tư khác, KCN VSIP II bao gồm: Khu điều hành; khu nhà máy, xí nghiệp; khu cây xanh; hạ tầng kỹ thuật (trạm điện, trạm cấp nước, trạm xử lý nước thải, thông tin liên lạc, dịch vụ Internet và đất giao thông) và giao thông. Đây là KCN thương mại và dịch vụ có vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ với cảng biển, sân bay và các KCN lớn của miền Bắc. Theo định hướng quy hoạch phát triển công nghiệp của tỉnh, KCN VSIP II sẽ thu hút các doanh nghiệp công nghệ cao, công nghệ sạch, sử dụng tốt nguồn nguyên liệu và nhân lực của địa phương, không gây ô nhiễm môi trường, sản phẩm phục vụ nhu cầu nhân dân, có khả năng cạnh tranh trên thị trường nội địa và xuất khẩu. Hơn nữa, mục tiêu KCN sớm hoàn thành, đi vào hoạt động, cùng tỉnh Bắc Ninh lên thành phố trực thuộc Trung ương năm 2022.

Ecoteck Việt nam hân hạnh được đồng hành cùng chủ đầu tư, tham gia trong dự án Nhà máy xử lý nước thải cho KCN VSIP Bắc Ninh II, công suất 7.000 m3/ngày đêm. Nhà máy xử lý nước thải được thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo xử lý được toàn bộ vấn đề nước thải của khu công nghiệp, nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn của BTNMT trước khi xả ra nguồn tiếp nhận. Dự án nhà máy xử lý nước thải sau khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ là điểm nhấn quan trọng trong bức tranh phát triển khu công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường của VSIP.

tram-xlnt-vsip-bn-2

Nhà máy xử lý nước thải KCN VSIP Bắc Ninh có công suất 7.000 m3/ngày đêm đáp ứng xử lý nhu cầu xả thải của các doanh nghiệp trong KCN (Ảnh Phối cảnh)

Về Ecoteck Việt Nam

Công ty Cổ phần Ecoteck Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và cơ điện. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu, Ecoteck Việt Nam đã tạo được uy tín về thương hiệu thể hiện năng lực qua hàng trăm dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam.

Ecoteck Việt Nam cung cấp toàn diện các dịch vụ từ: Khảo sát,lập dự án, thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ, đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, bảo hành và bảo trì công trình. Thể hiện quyết liệt với phương châm đặt uy tín hàng đầu, luôn bắt kịp công nghệ, kỹ thuật, lấy nhân sự là cốt lõi, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Ecoteck Việt Nam cam kết hoàn thiện các công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

Mọi yêu cầu tư vấn về giải pháp thiết kế và biện pháp thi công các trạm xử lý nước thải và hệ thống điện xin vui lòng liên hệ nhà thầu Ecoteck Việt Nam qua hotline: 088 999 0789 | 08 1800 7799.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email