Kết nối với Ecoteck VN

Buổi đào tạo về “Giá trị cốt lõi & Văn hoá doanh nghiệp” tại Ecoteck Việt Nam

Vừa qua, tại văn phòng công ty CP Ecoteck Việt Nam đã diễn ra buổi đào tạo về giá trị cốt lõi và văn hoá doanh nghiệp do chính Ban Giám đốc công ty chia sẻ tới toàn thể CBNV công ty.

Thấu hiểu văn hoá doanh nghiệp có vị trí và vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, Ban Giám đốc công ty luôn mong muốn CBNV sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hài hoà và kết nối. Nhiều cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân, công bằng, minh bạch về chế độ, chính sách và phúc lợi…

Đào tạo văn hoá doanh nghiệp

Tại buổi chia sẻ, Ban Giám đốc công ty cũng truyền tải tầm nhìn, sứ mệnh cũng như triết lý kinh doanh mà Ecoteck đang không ngừng theo đuổi. Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí sôi nổi, anh chị em cũng thảo luận sôi nổi, chủ động, tích cực chia sẻ những ý kiến, cảm nghĩ của cá nhân.

Ecoteck luôn mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà lớn cho các thành viên được hạnh phúc và phát triển theo đúng giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến.Hơn nữa, để một văn hóa trở thành điển hình và biểu tưởng cho công ty, ngoài những yếu tố chung nhất, thì việc thực hiện từ những điều nhỏ nhất như trang phục, tác phong làm việc, thái độ… của chính mỗi CBNV sẽ đóng góp lớn cho việc xây dựng văn hoá công ty.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email