Kết nối với Ecoteck VN

Trạm xử lý nước thải cho Nhà máy chế biến thực phẩm C.P Phú Nghĩa

Nhà máy chế biến thực phẩm C.P Phú Nghĩa , Hà Nội là nhà máy thuộc thế hệ mới được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ cao và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước EU. Trong đó, vấn đề bảo vệ môi trường luôn được chủ đầu tư CP Việt Nam quan tâm bằng việc triển khai xây dựng các trạm xử lý nước thải cho nhà máy.

Nhà máy chế biến thực phẩm C.P Phú Nghĩa , Hà Nội là nhà máy thuộc thế hệ mới được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ cao và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước EU
Nhà máy chế biến thực phẩm C.P Phú Nghĩa , Hà Nội là nhà máy thuộc thế hệ mới được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ cao và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước EU (Nguồn ảnh: CPVN)

Sản phẩm thực phẩm của C.P Việt Nam được sản xuất từ hệ thống được kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm” (Feed- Farm – Food). Với mục tiêu bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chuẩn chất lượng, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam vô cùng chú trọng tới việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy của C.P.

Hơn nữa, tại trạm xử lý nước thải nhà máy chế biến thực phẩm của C.P tại KCN Phú Nghĩa, sẽ được thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại chuyên dùng cho xử lý nước thải sản xuất thực phẩm, đáp ứng các yêu cầu: tuổi thọ cao, vận hành ổn định, tiết kiệm năng lượng và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, còn được bố trí hệ xử lý nước thải tái sử dụng giúp loại bỏ tối đa chất rắn lơ lửng còn dư trong nước thải, do đó 1 phần nước thải sẽ được tái sử dụng cho mục đích tưới tiêu tại nhà máy.

Trạm xử lý nước thải Nhà máy giết mổ pha lóc và chế biến thịt heo

Nhà thầu Ecoteck Việt Nam rất vinh dự được tham gia trong dự án lần này của chủ đầu tư CP Việt Nam

Về Ecoteck Việt Nam

Công ty Cổ phần Ecoteck Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và cơ điện. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, Ecoteck Việt Nam đã tạo được uy tín về thương hiệu thể hiện năng lực qua hàng trăm dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam.
Ecoteck Việt Nam cung cấp toàn diện các dịch vụ từ: Khảo sát,lập dự án, thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ, đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, bảo hành và bảo trì công trình. Thể hiện quyết liệt với phương châm đặt uy tín hàng đầu, luôn bắt kịp công nghệ, kỹ thuật, lấy nhân sự là cốt lõi, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Ecoteck Việt Nam cam kết hoàn thiện các công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.
Mọi yêu cầu tư vấn về giải pháp thiết kế và biện pháp thi công các trạm xử lý nước thải và hệ thống điện xin vui lòng liên hệ nhà thầu Ecoteck Việt Nam qua hotline: 088 999 0789 | 08 1800 7799.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email