Kết nối với Ecoteck VN

Trạm xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV nâng tổng công suất 6.000 m3/ngày đêm

Ecoteck là nhà thầu tham gia thi công trạm xử lý nước thải khu công nghiệp Đồng Văn IV (giai đoạn 2)

kcn dong van 4

KCN Đồng Văn IV nâng công suất của nhà máy xử lý nước thải lên 6.000 m3/ngày đêm

Với quan điểm nỗ lực cải thiện tốt nhất môi trường đầu tư, lãnh đạo tỉnh Hà Nam cùng các cấp, các ngành luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đồng thời hạ tầng cũng được chủ đầu tư Viglacera tập trung hoàn thiện đồng bộ, hiện đại.

Với tổng mức đầu tư cho nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng Văn IV, giai đoạn 1 là 24 tỷ đồng. Nhà máy giai đoạn 1 có công suất 2.000 m3/ngày đêm đã đi vào hoạt động ổn định, hiệu quả. Năm 2021, Chủ đầu tư tiếp tục xây dựng nhà máy xử lý nước thải giai đoạn 2, công suất 4.000 m3/ngày đêm.

Vừa qua, cơ bản nhà máy đã được hoàn thiện thi công phần thô. Trong tháng 10 này, nhà thầu Ecoteck sẽ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục lắp đặt đường ống và thiết bị, đường ống bơm xả thải đầu ra, công tác kéo dây đấu nối và hạng mục điện chiếu sáng trong nhà…
Các công tác được thi công khẩn trương, linh hoạt đáp ứng tiến độ để sớm bàn giao cho chủ đầu tư vào thời gian tới. Ngoài ra các công tác đảm bảo giao thông, vệ sinh môi trường cũng được nhà thầu Ecoteck nghiêm túc thực hiện, nhằm giữ vệ sinh xung quanh công trường sạch sẽ không gây ảnh hưởng đến giao thông, môi trường của KCN Đồng Văn IV.

Trạm xử lý nước thải giai đoạn 2 hoàn thiện cũng sẽ nâng công suất xử lý của toàn Khu công nghiệp Đồng Văn IV lên 4.000 m3/ngày đêm
Trạm xử lý nước thải giai đoạn 2 hoàn thiện cũng sẽ nâng công suất xử lý của toàn Khu công nghiệp Đồng Văn IV lên 6.000 m3/ngày đêm

Về Ecoteck Việt Nam

Công ty Cổ phần Ecoteck Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và cơ điện. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu, Ecoteck Việt Nam đã tạo được uy tín về thương hiệu thể hiện năng lực qua hàng trăm dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam.
Ecoteck Việt Nam cung cấp toàn diện các dịch vụ từ: Khảo sát,lập dự án, thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ, đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, bảo hành và bảo trì công trình. Thể hiện quyết liệt với phương châm đặt uy tín hàng đầu, luôn bắt kịp công nghệ, kỹ thuật, lấy nhân sự là cốt lõi, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Ecoteck Việt Nam cam kết hoàn thiện các công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.
Mọi yêu cầu tư vấn về giải pháp thiết kế và biện pháp thi công các trạm xử lý nước thải và hệ thống điện xin vui lòng liên hệ nhà thầu Ecoteck Việt Nam qua hotline: 088 999 0789 | 08 1800 7799.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email