Kết nối với Ecoteck VN

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Ecoteck Việt Nam là nhà thầu Môi trường & Cơ điện. Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, Ecoteck Việt Nam vinh dự được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ecoteck Việt Nam tự hào với vai trò tiên phong trong năm bắt các kỹ thuật, công nghệ mới. Ecoteck cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực gồm:

– Tư vấn thiết kế

– Thi công trạm xử lý nước thải

– Vận hành, bảo trì

– Quan trắc nước thải tự động

– Xin cấp phép xả thải

– Thiết kế hệ thống điện

– Hệ thống trạm biến áp và tủ điện

– Hệ thống chiếu sáng

– Hệ thống điện thoại, dữ liệu

– Kỹ thuật tự động hóa

 

Công ty cổ phần Ecoteck Việt Nam luôn xác định phương châm đặt uy tín hàng đầu, luôn bắt kịp công nghệ, kỹ thuật, lấy nhân sự là cốt lõi, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Ecoteck Việt Nam luôn nỗ lực mỗi ngày trong việc tìm kiếm và phát triển nguồn nhân lực hoàn thiện. Ecoteck xác định việc đầu tư cho con người, chính là đầu tư cho sự phát triển bền vững của công ty. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ điện, môi trường lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng học hỏi bồi dưỡng những kiến thức mới đáp ứng chiến lược phát triển chung của công ty, cũng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề kinh doanh. Ecoteck đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng uy tín, chất lượng và khẳng định được năng lực của mình thông qua nhiều công trình, dự án được khách hàng và đối tác tin tưởng, đánh giá cao

Chúng tôi cam kết hoàn thiện các công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

Với những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công của Ecoteck Việt Nam là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.

Tầm nhìn

Trở thành nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực Môi trường, Cơ điện & Đầu tư các trạm xử lý nước sạch, nước thải

Những dự án tham gia mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và toàn cộng đồng.

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ Môi trường & Cơ điện góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và bảo vệ môi trường sống, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

“Sự thoả mãn của Khách hàng & Đối tác là sự thành công của Ecoteck Việt Nam”

Giá trị cốt lõi

Cam kết

Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Cộng sự.

Tôn trọng

Ecoteck Việt Nam luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng

Hợp tác

Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của Ecoteck Việt Nam, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

Sáng tạo

Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.

Học tập

Tạo dựng một tổ chức biết học hỏi, bằng việc không ngừng tự phê bình, xem lỗi lầm là những cơ hội để học hỏi, thay vì khiển trách Cá nhân.

Đối tác của chúng tôi