Kết nối với Ecoteck VN

3 lưu ý quan trọng khi thiết kế hệ thống cơ điện cho các cơ sở ăn uống

Có nhiều yếu tố cần xét đến khi thiết kế hoặc cải tạo cho hệ thống cơ điện ở các cơ sở ăn uống, nhà bếp. Dưới đây là 3 điểm cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế cơ điện ở các cơ sở ăn uống.

1. Hệ thống thông gió cho nhà bếp

Lựa chọn hệ thống thông gió nhà bếp công nghiệp phù hợp có thể giúp giảm tiêu năng lượng tiêu thụ và các chi phí khác. Kiến trúc sư và kỹ sư cơ điện phải cùng làm việc để xác định kích thước và vị trí thích hợp của chụp hút mùi và các dàn khí.

3 điểm cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế cơ điện ở các cơ sở ăn uống.

2. Hệ thống điều khiển và chiếu sáng chuyên dụng.

Lựa chọn hệ thống thiết bị chiếu sáng và bố trí phù hợp cho không gian nhà bếp của bạn có thể khó khăn, xem xét các nhu cầu chức năng khác nhau trong không gian phòng ăn và nhà bếp, đặc biệt là chiếu sáng cho nhân viên làm việc và cho khách hàng. Kỹ sư thiết kế hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp có thể giúp bạn lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp nhất.

3. Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm

Sự tiện dụng là mối quan tâm lớn nhất khi nói đến thiết kế hệ thống cơ điện cho các cơ sở ăn uống. Cường độ làm việc của nhà hàng dao động giữa giờ cao điểm và giờ thấp điểm, chưa kể thời gian được phân bổ cho nhà bếp và nhân viên dọn dẹp.
Do đó, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, và kết hợp dựa trên nhu cầu sử dụng là rất quan trọng để duy trì nhiệt độ và độ ẩm phù hợp trong suốt cả ngày, trong khi vẫn đảm bảo tối ưu hóa các năng lượng tiêu thụ.

Những lưu ý cơ bản này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bắt đầu thiết kế và xây dựng cơ sở ăn uống của mình. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về cơ điện, Ecoteck Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để đảm bảo dự án luôn tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí và trở thành cơ sở ăn uống được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết hoặc yêu cầu tư vấn dịch vụ cơ điện, môi trường, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Ecoteck Việt Nam qua số hotline 08 1800 7799.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email