Kết nối với Ecoteck VN

Ecoteck Việt Nam – Hướng về miền Trung thân thương

Những ngày vừa qua, cùng với đồng bào cả nước, người dân khắp các địa phương trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động quyên góp, ủng hộ nhằm sẻ chia với những khó khăn, mất mát mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu do ảnh hưởng của thiên tai.

Những ngày vừa qua, cùng với đồng bào cả nước, người dân khắp các địa phương trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động quyên góp, ủng hộ nhằm sẻ chia với những khó khăn, mất mát mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu do ảnh hưởng của thiên tai. Trước những ảnh hưởng nghiêm trọng do mưa lũ gây ra đối với đồng bào miền Trung, công đoàn Công ty CP Ecoteck Việt Nam đã phát động phong trào toàn công ty quyên góp tiền của, vật dụng, lương thực, thực phẩm gửi vào miền Trung với mong muốn cùng nhân dân cả nước góp sức hỗ trợ để người dân nơi đây sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trước những ảnh hưởng nghiêm trọng do mưa lũ gây ra đối với đồng bào miền Trung, công đoàn Công ty CP Ecoteck Việt Nam đã phát động phong trào toàn công ty quyên góp tiền của, vật dụng, lương thực, thực phẩm gửi vào miền Trung với mong muốn cùng nhân dân cả nước góp sức hỗ trợ để người dân nơi đây sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email