Kết nối với Ecoteck VN

Ecoteck Việt Nam tham gia Run For Vaccine nhằm ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về việc quyên góp ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid, Cán bộ nhân viên Ecoteck Việt Nam đã hăng hái đăng ký tham gia giải chạy online do VnExpress khởi động Run For Vaccine với thông điệp “Những Bước Chân Đoàn Kết”

Ecoteck Việt Nam tham gia Run For Vaccine nhằm ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Không phải là những runner chuyên nghiệp, nhưng để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ cho Quỹ Vaccine nước nhà, đồng thời cũng là cơ hội để rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe bản thân, vừa thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, ngày 18/6 vừa qua, toàn bộ CBNV Ecoteck Việt Nam đã đăng ký tham gia giải chạy với nhiều cự ly khác nhau như: 10 km, 21km, 42km, 100km. Với mỗi runner tham gia, Ecoteck Việt Nam sẽ đóng góp ngay 100.000 VNĐ vào quỹ Vaccine.

Dù là runner chuyên nghiệp hay chỉ là những vận động viên nghiệp dư, thậm chí là những người chưa từng chạy bộ, hãy tham gia giải chạy “Run for Vaccine”. Cùng nhau hành động để tạo nên thành tựu lớn, hãy đăng ký tham gia, lan tỏa và hưởng ứng giải chạy “Run for Vaccine” ngay từ hôm nay nhé!

Về Ecoteck Việt Nam

Công ty cổ phần Ecoteck Việt Nam là nhà thầu môi trường và cơ điện. Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, Ecoteck Việt Nam vinh dự được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ecoteck Việt Nam luôn xác định phương châm đặt uy tín hàng đầu, luôn bắt kịp công nghệ, kỹ thuật, lấy nhân sự là cốt lõi, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.
Chúng tôi cam kết hoàn thiện các công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

Chúng tôi đưa ra những giải pháp thiết kế và biên pháp thi công các trạm xử lý nước thải và hệ thống điện tại nhiều công trình từ Bắc vào Nam. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu Ecoteck Việt nam qua hotline: 088 999 0789 | 08 1800 7799.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email