Kết nối với Ecoteck VN

Khởi công trạm xử lý nước thải nhà máy Cell pin Vinfast

Chiều 24/2/2022, tại KCN Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng đã diễn ra lễ khởi công trạm xử lý nước thải nhà máy sản xuất Cell-pin Vinfast. Buổi lễ có sự góp mặt tham gia của đại diện chủ đầu tư và nhà thầu.

khoi-cong-tram-xu-ly-nuoc-thai-vinfast-hp (2)

Dự án trạm xử lý nước thải cho nhà máy sản xuất Cell Pin Vinfast được diễn ra vào chiều 24/2/2022 tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng

Nước thải từ việc sản xuất pin thường chứa các kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmium, thạch tín… Đây đều là những chất cực độc gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Chính vì thế mỗi nhà máy sản xuất pin cần phải có một hệ thống xử lý nước thải sản xuất Pin phù hợp và đạt tiêu chuẩn. Do đó, tại nhà máy sản xuất Cell-pin Vinfast cũng được nhà thầu ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm xử lý nước thải phát sinh từ quá trình sản xuất.

khoi-cong-tram-xu-ly-nuoc-thai-vinfast-hp (1)

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư và nhà thầu

Về Ecoteck Việt Nam

Công ty Cổ phần Ecoteck Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và cơ điện. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu, Ecoteck Việt Nam đã tạo được uy tín về thương hiệu thể hiện năng lực qua hàng trăm dự án lớn trải dài từ Bắc vào Nam.
Ecoteck Việt Nam cung cấp toàn diện các dịch vụ từ: Khảo sát,lập dự án, thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ, đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, bảo hành và bảo trì công trình. Thể hiện quyết liệt với phương châm đặt uy tín hàng đầu, luôn bắt kịp công nghệ, kỹ thuật, lấy nhân sự là cốt lõi, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Ecoteck Việt Nam cam kết hoàn thiện các công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

Mọi yêu cầu tư vấn về giải pháp thiết kế và biện pháp thi công các trạm xử lý nước thải và hệ thống điện xin vui lòng liên hệ nhà thầu Ecoteck Việt Nam qua hotline: 088 999 0789 | 08 1800 7799.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email