Kết nối với Ecoteck VN

Lưu ý quan trọng cho hệ cơ điện trong căn hộ mới

Khi tìm mua một ngôi nhà hoặc căn hộ mới, có nhiều yếu tố mà người mua cần cân nhắc như kết cấu, vị trí, các trường học gần đó v.v. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng khác cũng cần lưu ý là năng lượng tiêu thụ . Một ngôi nhà với với năng lượng được sử dụng hiệu quả chính là một khoản đầu tư thông minh. Hãy cùng Ecoteck Việt Nam xem những đặc tính tính về hệ cơ điện cần thiết của một ngôi nhà để bạn quyết định việc sở hữu nó hay không.

Lưu ý quan trọng cho hệ cơ điện trong căn hộ mới

Thiết bị gia dụng

Một vấn đề liên quan đến các thiết bị gia dụng là nguồn năng lượng cho chúng. Nhìn chung, các thiết bị điện có chi phí vận hành cao hơn các thiết bị chạy bằng khí gas, đặc biệt là máy sưởi và hệ thống nước nóng. Tuy nhiên, bơm nhiệt là một ngoại lệ, vì chúng có thể cạnh tranh với máy sưởi gas về chi phí vận hành mà không đốt quá nhiều nhiên liệu. Vì vậy ngôi nhà sở hữu bơm một chính là một điểm cộng cho quyết định của bạn.

Hệ thống ống nước

Hệ thống ống nước được thiết kế như thế nào ảnh hưởng trực tiếp đến hóa đơn hàng tháng, và tất nhiên sẽ mất một khoản chi phí nữa để chạy máy bơm. Các thiết bị hệ thống nước như vòi và cống phải đạt hiệu quả hiệu quả, tránh rò rỉ hay tắc nghẽn. Trong khi kiểm tra xung quanh nhà bếp hoặc phòng tắm, hãy xem xét kỹ các đường ống bên dưới bồn rửa. Kiểm tra kỹ các rò rỉ hoặc nấm mốc vì rò nước sẽ làm tăng hóa đơn nước, trong khi nấm mốc có ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí và sức khỏe. Nếu bất kỳ một trong hai vấn đề được tìm thấy, hãy chắc chắn rằng nó đã được sửa chữa trước khi bạn mua hoặc thuê.

Nhiều vấn đề của hệ cơ điện rất khó để theo dõi, trừ khi bạn có một nền tảng về kỹ thuật tốt. Việc thuê kỹ sư để kiểm tra và đảm bảo tất cả các hệ thống đều tuân thủ đúng quy cách là điều hoàn toàn nên làm. Có được một ý kiến đánh giá khách quan và chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi các vấn đề bất ngờ và chi phí bồi thường, và bạn cũng có thể thương lượng mức giá tốt hơn.

Hệ thống cơ điện là phần không thể thiếu trong bất kỳ nơi ở nào. Tuy nhiên, không gian sống có thực sự thoải mái và đầy tủ tiện nghi hay không phần lớn sẽ do hệ thống cơ điện nơi đó quyết định, vì vậy, hầu hết người khi tìm kiếm nơi ở mới đều rất quan tâm đến các hệ thống này trong nhà.

Mọi thông tin chi tiết hoặc yêu cầu tư vấn dịch vụ cơ điện, môi trường, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Ecoteck Việt Nam qua số hotline 08 1800 7799.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email