Kết nối với Ecoteck VN

Sử dụng năng lượng hiệu quả để giảm thiểu chi phí ngăn ngừa Covid 19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp từ cuối năm 2019 đến nay, có 2 chiến lược chính để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Thứ nhất, giảm thiểu sự lan truyền trực tiếp trong cộng đồng bằng cách tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang, giãn cách xã hội,…
Chiến lược thứ hai áp dụng trong nội thất của tòa nhà, bao gồm: tăng cường thông gió bằng không khí ngoài trời, nâng cấp bộ lọc không khí để lọc các hạt vi rút hiệu quả hơn và triển khai chiếu xạ diệt khuẩn bằng tia cực tím để bất hoạt vi rút.
Những biện pháp này là sự bổ sung tuyệt vời cho việc ngăn chặn lây lan vi rút nhưng lại làm tăng mức tiêu thụ cũng như các chi phí bổ sung cho chủ tòa nhà. Hãy cùng tham khảo một vài hướng dẫn để giảm thiểu, tiết kiệm các khoản chi phí này.

Sử dụng năng lượng hiệu quả để giảm thiểu chi phí ngăn ngừa Covid 19

Cải thiện hiệu năng hệ thống thông gió:
– Sử dụng hệ thống thông gió thu hồi năng lượng (ERV) để trao đổi nhiệt và độ ẩm giữa nguồn cấp không khí ngoài trời và khí thải. ERV làm mát không khí vào mùa hè hoặc làm nóng không khí vào mùa đông.
– Sử dụng bộ tiết kiệm không khí, tận dụng “làm mát miễn phí” bằng không khí ngoài trời khi thời tiết thích hợp.
Giảm chi phí chiếu sáng khi sử dụng khử trùng bằng tia UV:
– Tuy không thể giảm chi phí vận hành của hệ thống khử trùng bằng tia cực tím, chúng ta có thể giảm chi phí tổng thể bằng cách nâng cấp hệ thống chiếu sáng thông thường lên đèn LED vì chúng thường tiết kiệm 30-90% chi phí chiếu sáng.

Sử dụng năng lượng hiệu quả có thể làm giảm các chi phí bổ sung trong mùa dịch bệnh. Một Công ty Cơ điện uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn vừa sử dụng năng lượng hiệu quả vừa cải thiện chất lượng không khí trong căn nhà.

Mọi thông tin chi tiết hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ cơ điện hoặc môi trường, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 08 1800 7799  hoặc email info@ecoteck.com.vn.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email