Kết nối với Ecoteck VN

Thiết kế bản vẽ thi công nhà máy xử lý nước sạch KCN VSIP Bắc Ninh 2

Vừa qua, công ty Cổ phần Ecoteck Việt Nam đã thực hiện gói thầu thiết kế bản vẽ thi công nhà máy xử lý nước sạch KCN VSIP Bắc Ninh II do Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh là chủ đầu tư.

KCN VSIP Bắc Ninh II – KCN đồng bộ, hiện đại

KCN VSIP Bắc Ninh II có quy mô 273 ha, là KCN thương mại và dịch vụ có vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ với cảng biển, sân bay và các KCN lớn của cả nước. KCN được chủ đầu tư Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh đầu tư quy hoạch phát triển đồng bộ, hiện đại nhằm thu hút các doanh nghiệp công nghệ cao, công nghệ sạch…mà không gây ô nhiễm môi trường.
Khu điều hành, khu nhà máy, xí nghiệp; khu cây xanh; đặc biệt là hạ tầng kỹ thuật từ trạm điện, trạm cấp nước, trạm xử lý nước thải..và giao thông được đầu tư hiện đại.
Trong đó hạng mục nhà máy xử lý nước sạch cho KCN VSIP Bắc Ninh II được chủ đầu tư chú trọng và giao cho nhà thầu Ecoteck Việt Nam lập báo cáo nghiên cứu khả thi và thực hiện thiết kế bản vẽ thi công.

trạm xử lý nước thải KCN vsip Bắc ninh II

Nhà máy xử lý nước sạch KCN VSIP Bắc Ninh II do nhà thầu Ecoteck Việt Nam thực hiện thiết kế

Về Ecoteck Việt Nam

Công ty cổ phần Ecoteck Việt Nam là nhà thầu môi trường và cơ điện. Với kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, Ecoteck Việt Nam vinh dự được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Ecoteck Việt Nam luôn xác định phương châm đặt uy tín hàng đầu, luôn bắt kịp công nghệ, kỹ thuật, lấy nhân sự là cốt lõi, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.
Chúng tôi cam kết hoàn thiện các công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

Chúng tôi đưa ra những giải pháp thiết kế và biện pháp thi công các trạm xử lý nước thải và hệ thống điện tại nhiều công trình từ Bắc vào Nam. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu Ecoteck Việt Nam qua hotline: 088 999 0789 | 08 1800 7799.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email