Kết nối với Ecoteck VN

Thiết kế và thi công hệ thống điện thông minh

Sở hữu một căn hộ, nhà xưởng thông mình là nhu cầu lớn trong xã hội hiện đại ngày nay. Trong đó, hệ thống điện thông minh là yếu tố tiên quyết cho các thiết bị. Hãy cùng Ecoteck Việt Nam tìm hiểu về hệ thống điện thông minh

Hệ thống điện thông minh – An toàn, tiết kiệm, hiệu quả

• Hệ thống cáp điện an toàn giúp bạn tránh tiếp xúc với nguồn điện 220VAC hạn chế tối đa
• Hệ thống được trang bị các thiết bị bảo vệ chống giật, chống sốc.
• Các dây điện cấp nguồn cho phụ tải được luồn trong ống gen cứng, chống cháy, đi thẳng từ tủ điện tổng tới thiết bị điện không cần phải cắt dây xuống công tắc như hệ thống điện cũ. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ về chập, cháy nổ và rò điện.
• Tiết kiệm điện năng sử dụng nhờ tự động tối ưu hoá việc sử dụng thiết bị tiêu thụ điện. Đồng thời, giảm thiểu tổn thất điện năng trên dây dẫn nhờ việc đi dây đơn giản và khoảng cách cũng như chiều dài dây dẫn ít hơn rất nhiều so với hệ thống lạc hậu cũ.

Thiết kế và thi công hệ thống điện thông minh
• Khi cần mở rộng hệ thống ta có thể thêm vào bất kỳ lúc nào mà không phải đi lại dây vì ở các vị trí cần thiết cho việc mở rộng đã đặt các đế âm tiêu chuẩn chờ sẵn.
• Hệ thống chiếu sáng có điều khiển cường độ ánh sáng theo công nghệ số.
• Tự động đóng cắt các phụ tải điện tại các khu vực tần xuất sử dụng thấp ví dụ như: khi bạn mở cửa vào nhà, đèn phía cửa sẽ tự động bật cho đến khi bạn đã vào phía trong, đèn sẽ tự động tắt đi.
• Tại vị trí cửa ra có đặt công tắc Center Off, khi bạn ra khỏi phòng, chỉ cần tắt công tắc này, tất cả các thiết bị điện không cần thiết sẽ ngừng hoạt động.

Chức năng hệ thống điện thông minh

Tạo cảnh quan

Các đèn trong phòng được kết hợp với nhau và nối với các thiết bị khác trong phòng như quạt thông gió… Ánh sáng được thiết kế và điều khiển theo tình trạng chủ nhà, theo mùa, kết hợp với âm nhạc, tiểu cảnh, thác nước trong phòng (nếu có). Hệ thống được điều khiển phù hợp để tuân theo những quy tắc nhất định, đảm bảo chế độ hoạt động tốt nhất.

Tự động điều khiển theo thời gian

Đèn chiếu sáng bên ngoài nhà, bình nóng lạnh, bơm nước cũng như các thiết bị gia dụng khác có thể được đặt chế độ điều khiển trước (tự động theo thời gian đặt trước) theo chế độ sinh hoạt của gia đình

Điều khiển từ xa

Hệ thống điều khiển qua Remote, qua điện thoại, qua internet hoặc các trường hợp cụ thể và có thể thay đổi bất cứ theo yêu cầu của con người.

Hệ thống báo trộm

Cảnh báo những hoạt động bất thường khi căn hộ, nhà xưởng bị đột nhập

Hệ thống báo cháy

Các bộ cảm biến khói và nhiệt độ được lắp tại đây sẽ tự động báo động tại chỗ bằng âm thanh và tự động gọi điện thoại thông báo khi có nguy cơ cháy bất cứ lúc nào. Đồng thời, hệ thống thông minh sẽ tự động bật quạt hút khói ngay khi xuất hiện khói quá mức cho phép trong khu vực này. Như vậy, bạn sẽ chủ động hoàn toàn trong trường hợp có đám cháy xảy ra.

Điều khiển cửa tự động

Hệ thống cửa Cổng, cửa cuốn, rèm,… sẽ được đóng mở bằng nhiều cách, tự động, bằng tay, bằng điều khiển từ xa, bằng màn hình cảm ứng hoặc qua điện thoại.
….
Mọi thông tin chi tiết hoặc yêu cầu tư vấn môi trường, thi công các trạm xử lý nước thải, thi công hệ thống cơ điện cho tòa nhà, nhà xưởng, nhà máy xin vui lòng liên hệ Ecoteck Việt Nam qua hotline: 08 1800 7799, 088 999 0789; email info@ecoteck.com.vn

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email