Kết nối với Ecoteck VN

Ecoteck Summer Trip 2024: Người Một Nhà

Cuối tuần qua, toàn bộ thành viên Ecoteck Việt Nam và gia đình đã cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch hè ý nghĩa tại bãi biển Trà Cổ, Quảng Ninh.

ecoteck-3

Nằm ở cực Đông Bắc Tổ quốc, cách thành phố Móng Cái khoảng 8km, Trà Cổ không chỉ là bãi biển đẹp mà còn là địa danh mang giá trị tinh thần quan trọng vì là nơi lưu trữ nền văn hoá lâu đời của dân tộc và những cột mốc quan trọng của lãnh thổ quốc gia.

Chuyến đi mong chờ nhất trong năm – du lịch hè 2024 của đại gia đình Ecoteck Việt Nam đã chọn địa điểm Trà Cổ này, với mong muốn toàn bộ CBNV và gia đình có dịp nghỉ ngơi, hàn huyên với nhau nhiều hơn sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Kỳ nghỉ ngắn này cũng là thời gian lý tưởng để tái tạo năng lượng, giúp mọi người chia sẻ và kết nối nhiều hơn.

Với tiêu chí luôn đề cao tinh thần đoàn kết, xây dựng Ecoteck trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên, chương trình teambuilding với chủ đề “Người Một Nhà” đã thể hiện mạnh mẽ tinh thần đó. Tiếp đến, đêm gala đầy màu sắc – bữa tiệc đại gia đình cũng diễn ra, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các thành viên Ecoteck Việt Nam và người thân.
Bên cạnh đó, những địa điểm thăm quan, những món ăn đặc sản chắc hẳn cũng vô cùng hấp dẫn các thành viên Ecoteck trong chuyến đi vừa qua.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của chuyến du lịch hè 2024:

Chuyến đi chỉ kéo dài 3 ngày 2 đêm nhưng chắc hẳn, với mỗi thành viên Ecoteck Việt Nam đó là khoảng thời gian đầy ý nghĩa, khi hết mình hoà chung với đồng nghiệp, với những người thân yêu. Hẹn gặp lại các thành viên Ecoteck Việt Nam ở những chuyến đi tiếp theo.

ecoteck-4

Teambuilding “Người Một Nhà” – Thông điệp và tinh thần mà Ecoteck đang xây dựng

ecoteck-9

ecoteck-1

ecoteck-12

ecoteck-42

ecoteck-43

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email